Quy định chung của công ty

 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG CỦA CÔNG TY ALIVE VIỆT NAM

 

 

1. Bán đúng giá, không được tự ý giảm giá sản phẩm. Có thể đưa ra các chương trình kích cầu bằng cách tặng kèm quà và chương trình được thông qua sự đồng ý của Công Ty mới được thực hiện

2. Tuyệt đối cấm chia sẻ hàng cho một người thứ 2 theo chính sách không đúng theo quy định phân phối hàng. Nếu phát hiện cắt 100% thưởng của tháng đó. Quá 3 lần sẽ loại khỏi hệ thống.

3. Không chèo kéo nhánh của các GĐKD/NPP/TĐL/ĐL/CN khác thuộc hệ thống ALIVE VIỆT NAM .

4. Tuân thủ đúng, đủ và kịp thời các quy định/chính sách và thông báo mà Công Ty đưa ra.

5. Tiên phong và gương mẫu trong các việc luôn đưa ra các nhắc nhở và đúc kết thành quả vào mỗi ngày, tuần hoặc tháng ( tùy mức độ siêng năng )

6. Đọc kỹ thông tin, tính năng về sản phẩm, hiểu về sản phẩm, cẩm nang hiểu về da để có sự tư vấn/ hướng dẫn lại cho hệ thống, khách hàng chính xác và tận tình.

7. Nhận sản phẩm mới, không được tự ý đăng hình khi công ty không đồng ý ( có thể viết các bài viết quảng cáo hoặc hình ảnh có che mờ ) để quảng cáo cho sản phẩm săp ra mắt, tuyệt đối không để lộ hình ảnh sản phẩm.

8. Thường xuyên kiểm tra các kênh kinh doanh của các nhánh nhỏ của hệ thống, động viên đóng góp ý kiến cho hệ thống. Có trách nhiệm đào tạo, dẫn dắt các cấp dưới trong hệ thống của mình không được bỏ bê, vô trách nhiệm với đội nhóm. Nếu leader vô trách nhiệm không dẫn dắt, hỗ trợ các cấp trong đội nhóm của mình bị cấp dưới phản ánh lên công ty, công ty sẽ cảnh cáo và theo dõi leader không thay đổi công ty sẽ ra chế tài xử phạt tuỳ mức độ và tình hình. Trong trường hợp các nhánh dưới trong hệ thống của ai muốn chuyển sang dưới quyền quản lý của leader khác hoặc muốn làm dưới sự hỗ trợ của công ty thì phải có sự đồng ý tự nguyện 3 bên. Trong trường hợp do tuyến trên yếu kém, vô trách nhiệm khiến tuyến dưới muốn rời bỏ. Khi đó công ty sẽ ngồi làm việc trực tiếp 3 bên để lắng nghe, hoà giải, cho tuyến trên thời gian 1 tháng thay đổi cách làm việc. Sau 1 tháng không có sự chuyển biến, xét theo tình hình thực tế công ty sẽ ngồi trực tiếp 3 bên trao đổi mọi thông tin liên quan và cho tuyến dưới chuyển như mong muốn dưới sự chứng kiến và tự nguyện hoà bình các bên. Tuyến trên cũ sẽ nhận được số tiền hoa hồng từ đơn hàng đầu tiên của tuyến dưới đó sau khi chuyển tuyến. Sau đó tuyến dưới sẽ không còn thuộc quyền quản lý từ tuyến trên đó nữa

9. Quản lý hệ thống, siết chặt việc không để các sản phẩm khác cạnh tranh cùng lĩnh vực trà trộn vào các chi nhánh, đại lý, tổng đại lý, NPP, làm xao nhãng việc bán hàng của ALIVE VIỆT NAM ( việc này có ích về sau cho các bạn bởi nếu ngay từ đầu các bạn để việc hệ thống kinh doanh lộn xộn các mặt hàng cạnh tranh, 1 là chính các bạn sẽ rất khó kiểm soát hệ thống của mình ; 2 là việc các bạn sẽ vào thế bị động với hệ thống sau này ). Hãy định hướng và siết chặt hệ thống để có một hệ thống bền vững.

10. Thường xuyên làm mới hình ảnh, bài viết quảng cáo trên kênh kinh doanh ( hạn chế việc sao chép bài viết của nhau, sáng tạo về hình ảnh, bài viết tạo nên sự phong phú , mới mẻ).

11. Nhận hàng, kiểm hàng, đối chiếu hóa đơn Công Ty, không nhận thắc mắc phản hồi về tình trạng cảm quan cũng như số lượng sau 3 ngày nhận hàng.

12. Quy định về đổi trả hàng kích ứng, hàng lỗi, hỏng:

a. Hình thức

– Khi trả hàng kích ứng về Công Ty, hoặc chi nhánh trả về nơi lấy hàng kèm theo hóa đơn để đối chiếu kèm thông tin : người gửi/ số lượng / lý do ( nếu có).

– GĐKD/NPP/TĐL/ĐL/CN có trách nhiệm kiểm tra hàng khi gửi về Công Ty.

b. Hàng kích ứng

Phải tối thiểu còn 2/3 lượng sản phẩm trong lọ.

– Nếu những trường hợp riêng đặc biệt phải được thông qua trước và lưu ý khi gửi hàng về.

13. Quy định nghỉ bán thu hồi

– Hàng mới hiện đang bán thu lại giá trị 50% trên giá trị hàng (theo giá sau chiết khấu)

– Việc thu hàng sẽ được giải quyết trực tiếp với nơi đã lấy trước đó. Công Ty không thu trực tiếp.

– Việc thu hồi không bao gồm các trường hợp:

+ Hàng nhập quá 30 ngày kể từ ngày thông báo ngừng kinh doanh.

+ Hàng đã và đang khuyến mãi.

+ Hàng hư, hỏng.

+ Cá nhân có tiền sử nợ xấu trong hệ thống.

14. Quy định về các chương trình Mini Game

– Được tổ chức tối đa 2 lần/ tháng Theo hình thức tặng kèm quà tặng

– Không sử dụng sản phẩm của Công Ty ALIVE VIỆT NAM làm quà tặng hay quảng bá cho sản phẩm thương hiệu khác.

– Không được tổ chức song song Mini Game cùng những sản phẩm cạnh tranh cùng lĩnh vực với Công Ty ALIVE VIỆT NAM đang sản xuất và phân phối

– Không giảm giá trực tiếp trên sản phẩm.

15. Báo cáo doanh thu hệ thống Đối với GĐKD/NPP/TĐL/ĐL/CN có nhiệm vụ báo cáo doanh thu mỗi tháng của bản thân và các cấp trực thuộc cho Công Ty qua mail vào mỗi chốt tháng ( hạn chót ngày 28 của tháng). Trường hợp không báo cáo quyền lợi của chi nhánh Công Ty không đảm bảo.

 

TUYÊN NGÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

 

♣  Vì khách hàng có nhu cầu, chúng ta mới có việc để làm.

♣  Vì khách hàng có quyền lựa chọn, chúng ta phải là lựa chọn tốt hơn.

♣  Vì khách hàng có sự nhạy cảm, chúng ta cần phải chu đáo.

♣  Vì khách hàng muốn khẩn cấp, chúng ta phải nhanh nhẹn.

♣  Vì mỗi khách hàng đều khác biệt, chúng ta phải linh hoạt.

♣  Vì khách hàng có kỳ vọng cao, chúng ta phải vượt trội.

♣  Vì khách hàng có sức ảnh hưởng, chúng ta hy vọng có thêm nhiều khách hàng.

♣  Vì có khách hàng, chúng ta mới tồn tại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com