Quy trình bán hàng Relicos dành cho người mới bắt đầu

QUY TRÌNH BÁN HÀNG RELICOS
(Dành cho người mới bắt đầu)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã lựa chọn đồng hành cùng nhãn hàng RELICOS. Chúng tôi chọn cách ĐÀO TẠO và HƯỚNG DẪN bạn trở thành một CHUYÊN GIA DA LIỄU và CHUYÊN GIA BÁN HÀNG để bạn có được KẾT QUẢ TUYỆT VỜI nhất khi kinh doanh các sản phẩm của nhãn hàng RELICOS.

Chúc bạn KINH DOANH THÀNH CÔNG với quy trình của RELICOS, chúng ta bắt đầu nhé:

BƯỚC 1: Bạn bắt buộc phải sử dụng sản phẩm, chỉ khi sử dụng sản phẩm bạn mới HIỂU nó, YÊU nó và mong muốn đưa nó đến với khách hàng.

BƯỚC 2: Bạn cần phải TỐT NGHIỆP KHOÁ CHUYÊN GIA DA LIỄU CƠ BẢN của RELICOS bằng cách tự học bằng các video chúng tôi gửi tại group này:

https://www.facebook.com/groups/1131137883888779/?epa=SEARCH_BOX

Và bài học tại website: www.relicos.com.

Bạn có 1 tuần để học trước khi bắt đầu kinh doanh. Sau 1 tuần bạn sẽ trải qua 1 bài Test về kiến thức sản phẩm và kiến thức về da. Đủ điều kiện bạn sẽ được bắt đầu học quy trình bán hàng và bắt đầu bán hàng.

BƯỚC 3: Quy trình BÁN HÀNG của RELICOS dành cho bạn:

Chúc mừng bạn đã vượt qua 2 bước đầu để chạm tay tới bước 3 được chính thức bán hàng và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Có nhiều cách tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, để bạn có thể bán hết được ngay 5 hộp SAU 24H.

❤ Cách 1: TẠO SỰ KIỆN:

– Tạo ra sự kiện trải nghiệm và review sản phẩm để khách hàng quan tâm, từ đó hướng khách hàng theo dõi quá trình mình sử dụng và dẫn tới hành động mình mua hàng. Với cách này bạn có thể áp dụng cùng đồng thời khi bạn sử dụng và học về sản phẩm (Bước 1 – 2).
– Post 1: Cảm ơn chị Kiều Linh đã tặng em test mụn Anti Acne 10 Ten Minutes – Relicos. Đã từng bị mụn nhiều năm và chữa khắp nơi không khỏi (tuỳ tình trạng mụn của các bạn – áp dụng linh hoạt với sản phẩm xịt mụn body). Để mình dùng xem hiệu quả thế nào mình sẽ feedback cho cả nhà nhé.
– Post 2: Vi diệu thực sự cả nhà ạ, mới dùng 4 ngày mà đẩy nhân mụn khô cồi mụn rồi. Để mình dùng tiếp 1 thời gian nữa sẽ feedback cho mọi người nhé. Chụp ảnh thay đổi dần theo từng ngày để khách theo dõi.
– Post 3: sáng dậy soi gương, thực sự không tin nổi vào mắt mình nữa cả nhà ạ. Một tuần sử dụng đã cho kết quả tuyệt vời như thế này. Đã từng trầm cảm vì mụn nhiều năm, thực sự ai bị mụn mới hiểu cảm giác này. Nhờ Relicos thực sự mình đang thay đổi rồi. up ảnh trước/sau cam thường.
– Post 4: Hôm qua mình post bài da mình thay đổi rõ rệt khi sử dụng RELICOS thì nhiều chị em nhờ mua dùm quá. Thế mới biết cũng nhiều người bị mụn thật đấy. Còn ai muốn thay đổi da mụn như mình không thì mua luôn mình lấy giúp luôn cho.

❤ Cách 2: ĐẶT CÂU HỎI:

– Tạo ra câu hỏi để thu hút mọi người quan tâm, ví dụ: Chán cái mặt này quá rồi, mụn bao nhiêu năm không khỏi, chưa đủ nơi rồi, có ai biết sản phẩm gì tốt không mách mình với. (Hoặc áp dụng với viêm da cơ địa, viêm chân lông, mụn lưng…)
– Khi đặt câu hỏi như vậy thì có 3 kiểu người vào comment:
1. Người quen vào hỏi han động viên, chia sẻ kinh nghiệm.
2. Người bán hàng vào comment bán hàng.
3. Người có tình trạng chung giống mình vào hóng để xem có gì hay thì áp dụng.
Như vậy sẽ tạo ra được tương tác, có mối quan tâm chung về tình trạng đang gặp phải.
– Post 2: Em cảm ơn cả nhà đã cho em lời khuyên, cảm ơn chị A đã giới thiệu và feedback rất tốt về sp này. Em sẽ dùng thử xem thế nào, cả nha cùng chờ kết quả nhé. Sau đó quay lại làm tiếp các post như cách 1 hoặc có thể rút ngắn gọn hơn.

❤ Cách 3: ĐI THẲNG VÀO VẤN ĐỀ:

Chụp ảnh với sản phẩm hoặc đang sử dụng sp và post luôn review:

– Post 1: Chụp ảnh da mặt thật xinh đẹp và post lên: Hôm nay tự tin quá rồi, khoe mặt mộc với cả nhà thôi.
Chỉ bỏ lửng ở đó để thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.
– Post 2: Chụp và ghép ảnh trước/sau: CÂU CHUYỆN BẢN THÂN đã thay đổi ra sao khi sử dụng sản phẩm, Linh gửi ví dụ câu chuyện của Linh cho mọi người tham khảo nhé:
– Post 3: Ôi nhiều chị em nhờ em mua hộ Trị mụn bên Relicos quá, em không bán buôn gì đâu, chị nào cần thì em mua hộ thì em lấy giúp cho thôi.
– Post 4: post danh sách khách nhờ mua: Thế mới biết nhiều chị em bị mụn quá, thực sự nỗi ám ảnh này rất kinh khủng, ai từng bị sẽ hiểu. Để em đặt giúp cho chị em về em báo nhé.
– Post 5: hàng về. Em trả đơn cho các tình yêu nhé….
– Cách này tiếp cận rất tự nhiên và thực tế.

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều cách tiếp cận và bán hàng tự nhiên. Với sản phẩm mụn thì đi thẳng vào câu chuyện trải nghiệm và thay đỏi bản thân là tốt nhất.

Chúc các bạn sẽ có một KHỞI ĐẦU TỐT ĐẸP VỚI RELICOS!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com