Khách hàng Kiều Linh

“Mấy năm nay bị mụn, da mặt sần sùi, bỏ không biết bao nhiêu tiền vào các sản phẩm trị mụn khác nhau rồi đến đủ các thể loại spa từ nhỏ đến lớn, mụn của mình vẫn không thuyên giảm, cứ nốt này lặn đi chưa được bao lâu thì từng đám mụn khác lại thi nhau nổi lên trên mặt. Buồn hết sức các bạn ạ, ra đường nhiều khi giao tiếp mà không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện, sợ người ta nhìn vào đám mụn đáng ghét trên mặt.

Thế là một hôm chợt đọc được tin hãng Relicos cho ra mắt dòng sản phẩm trị mụn siêu đỉnh, mình cũng thử mạnh dạn mua về dùng thử xem có khá hơn gì không.

TƯỞNG KHÔNG HIỆU QUẢ THẾ MÀ LẠI HIỆU QUẢ KHÔNG TƯỞNG CÁC BẠN Ạ

Relicos Anti Acne 10 minutes – Diệt mụn 10 phút Relicos

10 phút giảm sưng giảm viêm

Làm khô cồi mụn sau 24h sử dụng và đẩy cồi mụn lên nhanh chóng

Sau 1 tuần sử dụng thấy hiệu quả bất ngờ luôn, mụn ẩn đẩy nhân lên hết trên bề mặt, mụn viêm thì không còn sưng , đỏ nữa, và cồi mụn được gom lại, chỉ cần cậy nhẹ là nhân mụn rụng ra ngay. Sau đó mình lại tiếp tục thoa sản phẩm lên những vết mụn rụng cồi đó để sát khuẩn, da không hề để lại thâm sẹo sau mụn luôn.

Tìm hiểu thì mới biết, em này thuộc dòng dược mỹ phẩm, được kiểm nghiệm đầy đủ, an toàn mà đặc biệt giá còn siêu hạt dẻ, có 260k cho một em, dùng cũng khá lâu mới hết.

Mọi người lưu ý khi dùng em này là tẩy da chết đều đặn 3 lần/1 tuần (Tẩy da chết được tặng kèm trong hộp sản phẩm do công ty Relicos đang có siêu ưu đãi tặng quà trong tháng đầu ra mắt), dùng chấm sản phẩm lên nốt mụn hoặc thoa lên vùng da bị mụn sau khi làm sạch da 2 lần vào sáng và tối để phát huy tối đa tác dụng diệt mụn của em nó nhé.

Chỉ cần dùng từ một đến 2 tuần là da đẹp lên nhiều lắm rồi, sơ tay lên thấy mịn màng hơn vì nhân mụn đã được đẩy hết ra ngoài, trông da cũng sáng sủa, sạch khỏe hơn nhiều.

Mọi người có thể mua hang qua website: https://relicos.com

Hoặc có thể mua qua page cty: Facebook.com/relicosbeauty

#review #trimun  #relicos #Antiacne10minutes “

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com