Relicos là nhãn hàng dược mỹ phẩm với hệ sinh thái sản phẩm phù hợp giải quyết triệt để từng vấn đề về da như mụn, da sạm, lão hóa, lỗ chân lông to,…

Từ nguyên liệu tới quy trình sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn nguyên tắc an toàn, hiệu quả. Các sản phẩm của Relicos đều được công bố và kiểm nghiệm chất lượng bởi các cơ quan chuyên môn của sở y tế. Thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ (SHTT). Các thông tin về tính năng sản phẩm Relicos trên các phương tiện quảng cáo đều được cấp giấy phép quảng cáo theo đúng công dụng sản phẩm đạt được, đạt tiêu chuẩn an toàn hiệu quả theo quy định hiện hành.

Relicos lựa chọn dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn cho da mặt và mụn toàn thân làm sản phẩm tiên phong, tập trung vào vấn đề liên quan đến mụn – vấn đề da rất nhiều người gặp phải.

Xuất phát từ sự thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng, nỗi đau của của hàng triệu người đã và đang gặp vấn đề về mụn, mong muốn có một làn da khỏe mạnh, Relicos đã kết hợp với các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam bắt tay vào tìm hiểu, nghiên cứu, với nguồn nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu, đảm bảo yếu tố an toàn, đem lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng, Relicos đã cho ra đời dòng sản phẩm trị mụn với 2 sản phẩm riêng biệt dành cho da mặt và da toàn thân.

Relicos hướng tới trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm phù hợp với làn da người Việt, giá cả hợp lý, đem lại giá trị cao nhất đến với Khách hàng

Relicos đặt mục tiêu sẽ là thương hiệu Bảo vệ sức khoẻ làn da và tái tạo, giữ gìn vẻ đẹp cho khách hàng. Giúp cho mọi khách hàng trở nên xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc hơn.