Chương trình Sức khỏe làn da Relicos: Chăm sóc da học đường – Vì tương lai tươi sáng

Hội thảo tư vấn chăm sóc da cho sinh viên được nhãn hàng Relicos tổ chức tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Đại đa số các bạn sinh viên thường hay thức khuya và uống rất ít nước cộng thêm thường xuyên ăn uống những loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, cay nóng và có ga khiến mụn dễ dàng “trỗi dậy”, làm cho các bạn cảm thấy e ngại, mất đi sự vui tươi. Hơn hết việc mụn cũng khiến các bạn sinh viên cảm thấy tự ti, tự đánh mất đi nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Những câu hỏi thường trực như “Vì sao lại bị mụn?”, “Làm thế nào để sạch mụn?”, “Có nên dùng tay nặn mụn không?”, “Ăn gì khi đang chăm da mụn?”,… Tưởng chừng đơn giản. Nhưng không phải bạn nào cũng biết được câu trả lời đúng để điều trị mụn hiệu quả.

Thấu hiểu được điều này, từ ngày 27/10 – 3/11, nhãn hàng Relicos đã tổ chức chương trình Sức khỏe làn da với chủ đề “Chăm sóc da học đường-Vì tương lai tươi sáng” tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân với sự tham gia của Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh chuyên khoa da liễu 14 năm kinh nghiệm cùng đông đảo các bạn sinh viên của trường.

 

Tại đây, các bạn sinh viên tư vấn, chia sẽ những kiến thức bổ ích về da, trực tiếp thăm khám soi da cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về làn da của mình. Cũng như tư vấn cách chăm sóc da mặt mụn tại nhà, trị mụn phù hợp và hiệu quả sao cho đạt chuẩn y khoa, để giúp các bạn có một làn da mịn màng, khỏe đẹp hơn.

Đặc biệt, các bạn còn được tham gia trò chơi bốc thăm với giải thưởng chính là những sản phẩm đình đám của Relicos về làm sạch, hỗ trợ điều trị mụn và phục hồi tái tạo dưỡng da. 

Với sự giúp sức từ Relicos, các bạn sinh viên có thể an tâm tạm biệt mụn, tự tin, làm điều mình thích, chinh phục những mục tiêu mà bạn luôn ấp ủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com