Chính sách Giám đốc kinh doanh, Nhà phân phối , Đại lý, Chi nhánh, Sỉ

 

 

 

Giám đốc kinh doanh 5 sao

 

Là đối tượng được công ty uỷ quyền cung cấp sản phẩm, có mức giá ưu đãi nhất từ công ty. Tuy nhiên, giám đốc kinh doanh cần tuân thủ các quy định về mua bán sản phầm , đạt mục tiêu doanh số cũng như đáp ứng được các yêu cầu của công ty.

Nhà phân

phối

4 sao

 

Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm các cấp đại lý mức dưới, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ công ty hoặc giám đốc kinh doanh, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu.

Đại lý 3 sao

 

Dành cho các đối tượng mới hoặc đã từng làm các cấp đại lý mức dưới, được hưởng mức giá ưu đãi tốt từ công ty hoặc nhà phân phối, giám đốc kinh doanh, yêu cầu doanh số bán hàng hàng tháng tùy theo yêu cầu sẽ thấp hơn so với nhà phân phối

Chi nhánh 2 sao

 

Dành cho nhóm đối tượng từ CHI NHÁNH hoặc người sử dụng trực tiếp sản phẩm có nhu cầu kinh doanh sản phẩm nhưng có vốn ít. Chi nhánh sẽ được hưởng mức chiết khấu cao hơn Sỉ, tuy nhiên chi nhánh cũng cần đạt mức doanh số tối thiểu do công ty đề ra.

Sỉ 1 sao

 

Là cấp độ thấp nhất trong hệ thống nhập sản phẩm theo giá chiết khấu cho khách sỉ, ở cấp độ này mục tiêu chủ yếu hướng tới việc bán lẻ sản phẩm và phấn đấu lên các cấp cao hơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com